Giới thiệu

Công ty Cổ Phần Xây Lắp và Thương Mại Dịch Vụ Tân Khang xin gửi tới Quý khách hàng lời chào hợp tác, lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc và Thành đạt.

Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường 15 năm qua

Công ty Tân Khang và nhà nhập khẩu, phân phối, cung ứng các sản phẩm Thép. Chuyên phục vụ các công trình: Dân dụng, Công Nghiệp, Cầu đường, Chế tạo, Đóng tàu …Với các tiêu chuẩn mới nhất từ trong nước đến nhập khẩu của nhiều quốc gia trên thế giới

Trải qua 15 năm xây dựng và phát triển, với triết lý kinh doanh đúng đắn và luôn hướng về khách hàng, cung cấp sản phẩm chất lượng, đáp ứng tiến độ và giá cả hợp lý. Tân Khang đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thương trường, tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình là cùng nhau xây dựng những công trình có “Kết cấu bền vững – Kiến trúc hiện đại”. Chúng tôi luôn nổ lực để hướng tới thông điệp “ Hàng không thiếu loại nào – Giao bất cứ nơi đâu”

Hiện nay, Tân Khang đã nang cao hệ thống quản trị, mở rộng ngành nghề mơi là khách sạn, Năng lượng sạch và Bất động sản…Hơn nữa, để phát triển bền vững và hướng tới tương lai, chúng tôi luôn tìm kiếm, tạo điều kiện để nguồn lao động phát huy hết tài năng và đóng góp cho “ Đất nước mạnh – Doanh nghiệp vững – Nhân sự giàu”

Một lần nữa rất mong nhận được sự quan tâm và hợp tác nhiều hơn nữa từ Quý khách hàng

Trân trọng!